สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดใช้งาน แอพsnapseed เราขอแนะนำในว่า application นี้ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ชื่นชอบการแต่งรูปบนมือถือ ได้เป็นอย่างดีซึ่งเราเคยแนะนำกันไปคร่าวๆ ว่าระดับความสามารถของ snapseed ทำอะไรได้บ้าง แต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยทดลองฟังก์ชั่นต่างๆภายใน application snapseed  นี้วันนี้เรามีมาแนะนำจะขอเริ่มต้นจาก

แอพsnapseed

รู้จักกับ ฟังก์ชัน ดราม่า ใน แอพsnapseed

 ฟังก์ชัน ดราม่า ใน application snapseed

สำหรับฟังก์ชันนี้การใช้งานก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณเลือก รูปถ่าย และนำเข้าสู่ระบบของแอพพลิเคชั่น เมื่อได้รูปเรียบร้อยแล้วให้คุณกดปุ่มคำว่าเครื่องมือ หลังจากนั้นให้เลื่อนหา ฟังก์ชั่นดราม่า ซึ่งในฟังก์ชันนี้ก็จะมีการปรับรูปของคุณได้หลายระดับ โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 6 ระดับ และยังสามารถปรับแต่งความเข้มข้นของฟีเจอร์ในเบื้องต้นได้ และ ปรับแต่งความอิ่มตัวสีและแสงของภาพถ่ายได้ตามต้องการ หลังจากแต่งเสร็จแล้วคุณสามารถ ปรับแต่งเพิ่มเติมได้หากรูปที่ได้ยังไม่ตรงใจ 

แนะนำแอพsnapseed

สำหรับ การปรับแต่งภาพ ด้วย ฟังก์ชัน ดราม่า ใน แอพsnapseed นั้นจะให้ภาพที่ค่อนข้างมีความคมชัดขึ้น มีความสวยงามขึ้น ทำให้รูปถ่ายธรรมดาที่อาจจะดูจืดชืด ไม่มีความน่าสนใจกลายเป็นรูปที่สวยขึ้น ซึ่งหากรูปต้นฉบับที่คุณนำมาปรับด้วยฟังก์ชันนี้ค่อนข้างที่จะมีองค์ประกอบครบ ไม่มีความเบลอ ไม่มีนอยส์ในรูปเยอะ คุณก็สามารถปรับด้วย ฟังก์ชันดราม่า และตั้งค่าในเบื้องต้นก็จะสามารถใช้งานได้ทันที แต่หากยังไม่ถูกใจคุณสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมโดยใช้ฟังก์ชันอื่นปรับเสริม ในจุดที่คุณต้องการ 

ฟังค์ชั่นแอพsnapseed

ซึ่งเราอยากจะแนะนำให้คุณติดตามหน้าเว็บไซต์นี้ไว้เพราะเราจะแนะนำฟังก์ชันและฟีเจอร์ของ application snapseed ให้คุณได้ใช้งานกันอย่างสนุ กซึ่งจะแนะนำให้อย่างต่อเนื่องทุกวัน เรียนรู้ไปพร้อมกันกับเราได้ที่นี่ ทุกฟีเจอร์ทุกฟังชั่นที่แนะนำผ่านการทดลองใช้งานจริง และอยากให้มือใหม่ได้มีทางเลือกในการศึกษาข้อมูล เกี่ยวกับการ ถ่ายรูปด้วยมือถือ และ ปรับแต่งรูปด้วยมือถือแบบง่ายๆ รับรองได้เลยว่าได้ประโยชน์สามารถทดลองทำตามได้ไม่ยาก สามารถลองปรับแต่งในแบบต่าง ๆ คุณจะได้ภาพถ่ายที่สวยมากขึ้นกว่าเดิม และ น่าสนใจมากขึ้นแน่นอน

ขอบคุณที่กดติดตาม เว็บไซด์ clictopic.com เว็บดีๆที่จะทำให้การถ่ายภาพของคุณสนุกยิ่งขึ้น

แอพsnapseed แต่งภาพบนมือถือมาพร้อมฟังค์ชั่นสำหรับมือใหม่ที่ชอบการเเต่งรูป