แนะนำ กล้องฟิล์มสำหรับมือใหม่ บอกเลยว่าน่าเล่นน่าลองมาก สายคนชอบถ่ายภาพคือห้ามพลาด ต้องบอกเลยว่าเรื่องของกล้องฟิล์มทุกวันนี้มีรูปแบบของกล้องมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกใช้งานกันได้ตลอด วันนี้เราจะมา แนะนำกล้องฟิล์มสำหรับมือใหม่ บอกเลยว่าน่าเล่นน่าลองมาก สายคนชอบถ่ายภาพคือห้ามพลาด หากว่าใครที่ชอบเล่นกล้องฟิลฺมอยู่บอกเลยว่าห้ามพลาด ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ามีกล้องถ่ายรูปรุ่นไหนน่าสนใจสำหรับมือใหม่บ้าง

แนะนำ กล้องฟิล์มสำหรับมือใหม่ บอกเลยว่าน่าเล่น

กล้องฟิล์มสำหรับมือใหม่-ภาพแรก

กล้องฟิล์มรุ่นแรกสำหรับมือใหม่ที่เรา clictopic จะมาแนะนำในวันนี้ คือ Fujifilm Simple ACE Camera ISO 400 รูปแบบกล้องฟิล์มแบบใช้แล้วทิ้งมือใหม่สามารถเอาไปทดลองก่อนว่ามีความชื่นชอบในการถ่ายรูปจากกล้องฟิล์มรึเปล่า มีขนาดเล็กพกพาที่ทำให้เรานั้นเอาไปเที่ยวได้สะดวก บอกเลยว่ามีขั้นตอนการใช้งานที่ค่อนข้าง่ายด้วย ให้เรานั้นลองก่อนเล่นแบบจริง ๆ นั้นเอง ก็ดีนะเพื่อน ๆ ลองเลือกซื้อมาใช้กันดู

กล้องฟิล์มสำหรับมือใหม่-ภาพที่สอง

กล้องฟิล์มมือใหม่รุ่นต่อมาที่เราจะมาแนะนำ คือ Olympus XA กล้องฟิล์มที่มีรูปแบบการถ่ายภาพที่ง่ายต่อคนที่ชอบถ่ายภาพมาก เพราะว่าฟังก์ชั่นการใช้งาน และขนาดที่มีความพอดีมือเรา กล้องสามารถปรับรูรับแสงได้เองอีกด้วย น้ำหนักมีความเบา ระยะเลนส์อยู่ที่ 35mm f/2.8 ถ่ายแบบหน้าชัดหลังเบลอได้สบาย ๆ 

กล้องฟิล์มมือใหม่นุ่นสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ คือ Contax T2 กล้องฟิล์มที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ด้วยซำซน์ที่มีความเท่และมีความสวยงาม เก็บภาพได้มีความคมชัดและมีความละเอียดในการถ่ายภาพมาก ๆ รูปร่างดูมีความทันสมัยมากด้วย แถมเป็นรุ่นที่มีโทนสีการถ่ายภาพที่เฉพาะตัวมากอีกด้วย 

ที่เราเอามาแนะนำต้องบอกเลยว่าเป็นกล้องฟิล์มสำหรับมือใหม่ในการเล่นกล้องฟิล์มแค่บางส่วนเท่านั้น บอกเลยว่าน่าสนใจและเราจะสามารถถ่ายภาพออกได้สวย ลองเลือกที่มีความเหมาะและเราสนใจดู รับรองว่าการถ่ายภาพจากกล้องฟิล์มไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่อ ต้องลองดู ห้ามพลาดช่วงนี้กำลังเป็นกระแส เปิดใจเล่นอะไรสนุก ๆ ดูนะเพื่อน ๆ 

กล้องฟิล์มสำหรับมือใหม่ มีรุ่นใหม่น่าใช้บ้างวันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับผู้ที่เริ่มต้น