ไอเทมอย่างกล้องถ่ายรูปทุกวันนี้ก็ยังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน กล้องถ่ายรูปสวยๆ มีหลากหลายรุ่นและหลากหลายประเภทให้เราสามารถเลือกใช้งานให้มีความตอบโจทย์ความต้องการเรามากที่สุดทั้งเรื่องของขนาดและเรื่องของการปกผ้าที่แต่ละคนอาจจะมีความต้องการที่ไม่ได้เหมือนกันเสมอไปและราคาแต่ละคนกว่าจะไหวในลักษณะราคาที่มันแตกต่างกันออกไป

การที่เราจะได้รูปดีๆมาแต่ละรูปมันก็ไม่จำเป็นจะต้องลงทุนด้วยเงินที่สูงมากเกินไปทุกครั้ง เอาเป็นว่าวันนี้เราจะพารู้จัก กล้องถ่ายรูปMirrorless ใช้งานง่ายและสามารถพกพาได้มีความสะดวกสบายสุด ๆ ต้องลอง

กล้องถ่ายรูปMirrorless

กล้องถ่ายรูปMirrorless น่าใช้งานในแบบที่เราต้องการ

กล้องถ่ายรูปMirrorless Nikon Z fc

กล้องถ่ายรูป Mirrorless รุ่นแรกที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ Nikon Z fc เป็นอีกหนึ่งรุ่นการใช้งานที่มีความ ดีไซน์ดีแล้วก็สามารถที่จะพกพาได้สะดวก กล้องMirrorless ในเรื่องของการดีไซน์มีความคลาสสิกแล้วก็มีปุ่มที่มันรู้สึกว่ามีความย้อนยุคนิดนึง ความละเอียดของรูปภาพที่เราจะได้ถึง 20.9 ล้านพิกเซล คุณภาพสามารถที่จะถ่ายวีดีโอได้เลย มีระบบที่ใช้ตรวจจับดวงตาแบบอัตโนมัติอีกด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เชื่อมต่อบลูทูธหรือว่า WiFi ได้อย่างรวดเร็ว

กล้องถ่ายรูปMirrorless Fujifilm X-E4

กล้องถ่ายรูป Mirrorless รุ่นต่อมา ก็คือ Fujifilm X-E4 การใช้งานที่เป็นกล้อง Compact สามารถที่จะใช้งานได้สะดวกเนื่องจากมีขนาดที่เล็กและสามารถพกพาง่ายในตัวการดีไซน์มีความเรียบง่ายมากๆแต่มาพร้อมกับความละเอียดของรูปภาพ 20.1 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว ระบบการโฟกัสก็สามารถทำได้ดีมีการโฟกัสถึง 425 จุด เรียกได้ว่ามีความแม่นยำและที่สำคัญยังถ่ายวีดีโอได้อย่างสวยงาม รองรับ WiFi และ Bluetooth ควบคุมการทำงานผ่านโทรศัพท์มือถือได้เลย

กล้องถ่ายรูปMirrorless Sony ZV-E10

กล้องถ่ายรูป Mirrorless รุ่นสุดท้ายวันนี้ที่อยากจะมาแนะนำก็คือ Sony ZV-E10 เป็นอีกหนึ่งรุ่นการใช้งานที่สามารถพกพาไปเที่ยวได้ดีมากๆเนื่องจากขณะที่มันไม่ได้ใหญ่จนเกินไป รองรับการทำงานในเรื่องของการถ่ายภาพได้อย่างดี มาพร้อมกับความคมชัด 24.2 ล้านพิกเซล มีโหมดการทำงานมากมายให้เราสามารถเลือกใช้ ถ่ายวีดีโอออกมาสวยงาม รับรองว่าไม่ผิดหวัง

กล้องถ่ายรูปMirrorless ใช้งานง่ายพกพาสะดวกตอบโจทย์ความต้องการ